Trị hôi nách bằng công nghệ nội soi

0
14
Trị hôi nách bằng nội soi hiện được quảng cáo là phương pháp điều trị bệnh hôi nách đạt hiệu quả vĩnh viễn tận gốc, thời gian điều trị nhanh chóng, an toàn. Tuy nhiên bên cạnh những kết quả khả quan cũng có nhiều điều người bệnh cần chú ý khi quyết định chữa hôi nách bằng hút bỏ nội soi.

Nguyên nhân gây ra bệnh hôi nách là tuyến mồ hôi nách chứa nhiều acid béo, bên cạnh đó tuyến mồ hôi này lại thường tập trung tại những vùng kín như nách chính vì vậy tạo điều kiện cho vi khuẩn thâm nhập và gây ra mùi khó chịu. 
TRỊ HÔI NÁCH BẰNG CÔNG NGHỆ NỘI SOI
Cấu tạo tuyến mồ hôi

Phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách là một trong những công nghệ trị hôi nách hiện đại nhất hiện nay, công nghệ này có thể loại bỏ mùi hôi vĩnh viễn chỉ sau 1 lần điều trị. Bằng việc can thiệp vào sâu tuyến mồ hôi gây mùi bằng các thiết bị chuyên dụng, ống hút nội soi được gắn camera.  Đây là phương pháp được các bác sĩ khoanh vùng điều trị để tránh gây xâm lấn và tiến hành gây tê nên khách hàng sẽ không có bất kỳ cảm giác đau đớn hay khó chịu gì trong quá trình bác sĩ thực hiện hút tuyến mồ hôi gây mùi.
Ưu điểm của phương pháp này
– Điều trị 1 lần duy nhất, không đau, không lấn chiếm, không thương tổn, không chảy máu và không giải phẫu và hoàn toàn không để lại sẹo. 
– Không mất thời kì nghỉ dưỡng, kết quả điều trị cao và triệt để. 
– Với phương pháp này, khách hàng vừa loại được mùi, lại vừa giảm được lượng mỡ thừa ở vùng da dưới cánh tay, trả lại sự săn chắc và thon gọn cho vùng da dưới cánh tay. 
– Thời kì điều trị nhanh chóng (Chỉ 40 phút). 
Kết quả sau khi điều trị bằng phương pháp nội soi
– Mùi hôi được loại bỏ hoàn toàn chỉ sau 1 lần điều trị.
– Lấy lại sự tự tín cho khách hàng trong cuộc sống và trong giao tiếp.
– Lông nách cũng được loại bỏ hoàn toàn và không mọc trở lại.
– Khách hàng có thể trở lại sinh hoạt thông thường ngay sau khi bác sĩ tiến hành hút bỏ nội soi xong.

Chú ý những biến chứng do hút bỏ nội soi trị hôi nách

Trị hôi nách bằng cách hút bỏ nội soi tuy chỉ là một dạng tiểu phẫu nhưng vẫn nên được các bác sĩ có tay nghề cao thực hiện. Thực tế, nguyên tắc của phương pháp này là tách da và phần dưới da để nạo bỏ các tuyến mồ hôi. Tuy nhiên, nếu nạo ít thì hiệu quả kém, nhưng nạo quá nhiều lại có thể dẫn đến hoại tử da.

Trong một số trường hợp, nếu bạn là một người có cơ địa quá nhạy cảm, khó tiếp nhận,… cơ sở thực hiện sử dụng những trang thiết bị kém chất lượng, bạn hoàn toàn có thể gặp các biến chứng nguy hiểm như: gây đau, làm bầm da, thâm da, loét da vùng nách, để lại sẹo…

Kết luận: Nếu bạn muốn trị hôi nách bằng phương pháp hút nội soi này thì tốt nhất hãy nên tìm hiểu kĩ để chọn ra một địa điểm thực hiện uy tín – an toàn và cần phải có một khoảng “hầu bao” kha khá!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here