Tiến trình của bệnh hôi nách

0
8
Một khi đã mắc bệnh hôi nách thì dù cố che đậy thế nào, thì chỉ một lát sau sẽ hiện nguyên hình “bạn bị hôi nách”. Vùng nách khi bị ẩm ướt, hoặc vận động nhiều, sẽ vô tình tỏa ra “mùi hương” không lấy làm dễ chịu cho những người xung quanh.

TIẾN TRÌNH CỦA BỆNH HÔI NÁCH
Điều trị hôi nách phải chú ý những vấn đề gì?

Và rất có thể, không cần nói thành lời, bạn đã mất vô số điểm trong mắt nhiều người, và rất có thể có cả người mà bạn đang thầm thương mến.

Đây là bệnh khiến cho người bệnh phải khổ sở suy tư, mất ăn mất ngủ, không dám mở rộng mối quan hệ.

Mặc dù bạn ý thức được bệnh của mình, nên rất chăm chỉ tắm rửa thường xuyên, thay đồ liên tục, song đây chỉ là phương án tình thế.

Điều trị khỏi bệnh hôi nách được rất nhiều bạn bị hôi nách quan tâm, vậy điều trị hôi nách phải chú ý những vấn đề nào?

Phương pháp điều trị bệnh hôi nách thông thường là gì?

1. Phương pháp tiểu phẫu xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc

Sẽ tiến hành một vết cắt nhỏ, dài tầm hạt gạo, sau đó đưa đầu dò điện tử vào bên trong nách để tiến hành soi và định vị vị trí tuyến mồ hôi, việc định vị chuẩn xác vị trí và số lượng tuyến mồ hôi rất quan trọng, vì nó sẽ giúp việc tiểu phẫu nạo và cắt tuyến mồ hôi diễn ra nhanh gọn, và không bị bỏ sót.

Thời gian tiểu phẫu ngắn, khoảng nửa tiếng, bệnh nhân không cần nằm viện, không để lại sẹo xấu, không đau, cũng không ảnh hưởng đến sinh hoạt và học tập, phương pháp này phù hợp với đối tượng từ 16 tuổi trở lên.

2. Chú ý vệ sinh cá nhân

Với người bị hôi nách nhẹ, chỉ cần tắm rửa, thay quần áo thường xuyên có thể khắc phục được bệnh. Các bạn chú ý nên sử dụng các loại xà phòng diệt khuẩn, hoặc sữa tắm có tác dụng diệt khuẩn sát trùng, như vậy vi trùng bị diệt sạch, chúng sẽ không còn cơ hội phân hủy chất hữu cơ trong mồ hôi, do đó hạn chế tối đa tạo ra mùi hôi trên cơ thể của bạn.

3. Chú ý chế độ ăn uống hợp lý

Người bị bệnh hôi nách nên ăn nhiều rau xanh và hoa quả, tránh ăn những loại thức ăn có vị nồng, không nên ăn lạc hoặc không nên ăn quá nhiều thịt, hải sản.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here