So sánh 3 phương pháp trị hôi nách hiện đại HOT nhất hiện nay

0
150

Hiện nay, công nghệ y học phát triển nên ngoài những phương pháp trị hôi nách truyền thống dân gian còn xuất hiện nhiều biện pháp can thiệp bằng công nghệ hiện đại. Hãy cùng Dactrihoinach.com điểm qua 3 công nghệ chữa hôi nách mới nhất đang được các thẩm mỹ viện, bệnh viện thực hiện.

So sánh 3 phương pháp trị hôi nách hiện đại HOT nhất hiện nay
3 công nghệ trị hôi nách HOT nhất

Trị hôi nách bằng công nghệ Laser

Việc phẫu thuật bằng laser điều trị hôi nách là phương pháp phổ biến nhất. Trong phẫu thuật xâm lấn tối thiểu, không có ứng dụng lâm sàng, các bệnh nhân hôi nách lựa chọn phương phẫu thuật bằng laser để khử mùi hôi dưới cánh tay.
Tuy nhiên, với các xúc tiến và ứng dụng việc xâm lấn tối thiểu nên nhược điểm phẫu thuật bằng laser ngày càng phổ biến, do phương pháp này không phải thẩm mỹ nên rất dễ để lại sẹo, dễ tái phát.
Phương pháp Laser để điều trị mùi hôi nách là máy phát ra tia điện để phát sinh sóng laser trên mô cụ thể. 
Tổ chức ánh sáng nhiệt phát ra để hấp thu các bộ phận sẽ phá hủy hoặc làm hỏng các tiết tuyến mồ hôi, thiết bị YAG CO2 bằng laser điều trị chứng hôi nách cơ thể, vì chùm tia laser có tần độ cao nên khiến lỗ chân lông trên da kết hợp với tính phân bố của tuyến mồ hôi nên khó chữa lành vết thương, dễ bị tổn thương và nhiễm trùng trên da.
Trong thực tiễn rất khó đảm bảo phá hủy tất cả tuyến mồ hôi. 
Điều trị bằng laser là sợi tia quang học để đi qua da, trong việc điều trị đốt cháy các tuyến mồ hôi từng chút một dưới da cánh tay.
Phương pháp này có thể không hoàn toàn loại bỏ được tuyến mồ hôi trên cơ thể, tác dụng điều trị không đồng đều, nếu hoạt động không đúng cách laser đốt cháy trên bề mặt da, không những không loại bỏ mùi hôi mà còn để lại sẹo thâm.

Trị hôi nách bằng laser bao nhiêu tiền?


Các thẩm mỹ viện, bệnh viện đang áp dụng công nghệ trị hôi nách bằng laser với mức giá dao động từ 6-8 triệu đồng. Để có mức giá chính xác cũng như mức ưu đãi bạn nên liên hệ trực tiếp.

Phương pháp xâm lấn thông thường

Điều trị phẫu thuật hôi nách là phương pháp truyền thống thường thấy nhất. Do thao tác phẫu thuật hơi phức tạp, một khi xảy ra sai sót sẽ để lại cho bệnh nhân hối tiếc suốt đời, phương pháp này lại thường dễ tái phát, không phải là phương pháp lý tưởng cho người bệnh.
Phương pháp điều trị này phải được bác sĩ kỹ thuật giỏi, kinh nghiệm phong phú, nếu không rất dễ khiến vùng da người bệnh gây hoại tử, để lại vết sẹo lớn.
Sau phẫu thuật sẽ đặt ống dẫn lưu, bệnh nhân sau phẫu thuật nhất định phải đến bệnh viện tái khám, khoảng 3 – 4 lấn, nếu như tự xử lý vết thương chưa lành rất dễ gây nhiễm khuẩn.

Kỹ thuật ion điện vi sóng

Điện vi sóng ion là một sống điện từ có tần số cao được tổ chức thông qua tiếp xúc điều trị đầu, còn tổ chức các phân tử nước trong lĩnh vực điện lực ma sát nhiệt lan rộng trong thời gian ngắn để đạt đến 100oC. Vì vậy, các protein mô sinh học địa phương nhanh hóa đạt được kiên cố.
Mồ hôi lớn là tuyến ống mồ hôi, được phân tiết sâu trong lớp mỡ dưới da và lớp hạ bì của ống dẫn tuyến bã nhờn được mở trên nang lông, vài số trực tiếp mở lớp biểu bì so với bệnh nhân hôi nách tiết nhiều mồ hôi với người bình thường, cũng bài tiết lớn, phong phú, nguyên lý sử dụng bằng điện vi sóng để tắc đông mạch máu, đồng thời điều trị bằng kim tiêm thâm nhập từ đầu chân tóc đến lỗ chân lông sâu khoảng 3~4mm, các nang lông và các mô xung quanh bao gồm cả mô mồ hôi được kiên cố nhanh chóng.
Giảm tiết số lượng mồ hôi lớn hoặc giảm khối lượng cũng đã dẫn đến sự phá hủy thông qua các nang tóc bị tiêu hủy. Thực tế đã chứng minh rằng loại phương pháp này không thể hoàn toàn lọai bỏ tiết tuyến mồ hôi, hôi nách và rất dễ tái phát.
Việc điều trị mồ hôi ở lỗ chân lông nách đã được carbon hóa đóng lại và đốt cháy khu vực lớn. Sau khi điều trị sẽ để một vết sẹo lớn, điều trị không dứt hẳn mà còn khiến người bệnh cảm thấy đau khổ vì không thể chữa khỏi, khoảng 76,45% tỉ lệ tái phát, phương pháp phẫu thuật bằng điện vi sóng ion không phải là lí tưởng để điều trị hôi nách.

>>> Xem ngay bài thuốc đặc trị hôi nách bằng thảo dược Đông y để so sánh với 3 phương pháp trên

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here