Mẹo trị hôi nách hiệu quả ở nữ giới

0
17
Hôi nách không phải là bệnh, không ảnh hưởng đến sức khỏe của con người, tuy nhiên lại tác động rất lớn đến tâm lí của người bệnh.

Đặc biệt là trong mùa hè, thời tiết nóng bức, mồ hôi ra nhiều ảnh hưởng lớn đến vùng da dưới cánh tay. Vậy chị em phụ nữ nên làm như thế nào để ngăn chặn mùi hôi nách khó chịu này.

Vào mùa hè hôi nách có liên quan đến cái gì?

Vào mùa hè, mồ hôi ra nhiều, tuyến nội tiết hoạt động mạnh, axit béo và protein pha trộn lẫn với nhau, cùng với tác động của vi khuẩn ở khu vực xung quanh, mặc đồ chật không thoát được khí ra ngoài, cộng với mùi của cơ thể dẫn đến mùi khó chịu này. 
MẸO TRỊ HÔI NÁCH HIỆU QUẢ Ở NỮ GIỚI
Chị em phụ nữ nên làm gì để ngăn mùi hôi nách?
Hôi nách tập trung ở nữ giới nhiều hơn nam giới, đặc biệt trong kì mang thai, chu kì kinh nguyệt mùi này còn phát triến mạnh hơn.

Ngoài ra, vào mùa hè nữ giới thường mặc quần áo có tính thấm hút cao cũng là nguyên nhân làm cho mùi hôi nách khó chịu này phát triển hơn.

Một số biện pháp phòng tránh hôi nách cho nữ giới

#1. Chú ý vệ sinh cá nhân sạch sẽ: thường xuyên tắm rửa, thay quần áo, nên chú ý đến cả môi trường sống và môi trường làm việc.
#2. Vào mùa hè các phương pháp phòng tránh hôi nách tương đối đơn giản: luôn giữ nách trong tình trạng khô ráo, sạch sẽ, không nên mặc quần áo bó sát,. 
#3. Đối với những phụ nữ thích làm đẹp, trong mùa hè có thể nhổ, cạo lông nách, hoặc sử dụng lăn nách để giảm mùi hôi ở nách.
#4. Trong chế độ ăn uống hàng ngày, nên ăn các thực phẩm mát, nhẹ nhàng, tránh ăn những thực phẩm có hương vị mạnh, nồng độ kiềm cao, những thực phẩm này có thể dẫn đến hôi nách.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here