Phải làm gì để hết mùi hôi nách?

0
12
Mùi cơ thể là đặc trưng của từng cá nhân. Tuy nhiên khi mùi cơ thể phát triển ở mức độ “rau mùi” thì thật sự là nỗi ám ảnh của khổ chủ. Vậy phải làm sao để trốn thoát mùi hôi khó chịu này?
Để chữa mùi hôi ở nách hiệu quả, bạn hãy tuân thủ những công việc dưới đây nhé.
Vệ sinh thân thể là một việc làm không thể thiếu nếu bạn muốn có một cơ thể khỏe mạnh, sạch mùi hôi. Bạn nên tắm rửa hằng ngày với xà bông diệt khuẩn, sữa tắm hoặc với chanh nếu cơ thể có mùi hôi. Trường hợp mồ hôi ra nhiều trong ngày bạn có thể tắm nhiều lần, thay quần áo mới để vi khuẩn không có chỗ ẩn náu, chữa mùi hôi ở nách hiệu quả.

2. Giữ cho vùng da dưới cánh tay luôn khô thoáng

Sử dụng lăn khử mùi là 1 trong những các giúp bạn có vùng da dưới cánh tay khô thoáng, tuy nhiên không nên lạm dụng vì có thể khiến lông nách mọc nhiều, bít tắc lỗ chân lông. Ngoài ra, bạn cũng nên chọn trang phục thoáng mát, rộng rãi để vùng da dưới cánh tay “dễ thở nhất”, và chữa mùi hôi ở nách nhé.

3. Áp dụng các biện pháp khử mùi thường xuyên

Sử dụng gừng, phèn chua,…. là những phương pháp giúp bạn khử mùi hôi, chữa mùi hôi ở nách hiệu quả. Tuy nhiên, do hiệu quả nhất thời không có tính lâu dài nên bạn cần lưu ý sử dụng thường xuyên để đảm bảo mức độ hiệu quả.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here