3 mẹo trị hôi nách tự nhiên cho hiệu quả tức thì

0
8
Mùi hôi cơ thể xuất phát từ sự bất thường của tuyến mồ hôi dưới nách. Chúng tôi xin giới thiệu 3 phương pháp trị hôi nách tự nhiên dưới đây để các bạn tiện tham khảo.

Sau khi tắm xong, pha 500 ml nước cà chua ép vào nước sạch, rồi ngâm hai nách trong 15 phút, mỗi tuần làm 2, 3 lần.

Ngoài ra có thể làm theo một cách nữa, đó là vệ sinh hai nách sạch sẽ xong, sau đó lấy bông thấm nước cà chua ép, rồi thoa đi thoa lại trong vòng 1, 2 phút ở vùng nách, mỗi ngày ba lượt: sáng, trưa, tối.

Phương pháp này có rất có hiệu quả làm giảm mùi hôi cơ thể. 

LỜI KHUYÊN CỦA CHUYÊN GIA VỚI BỆNH HÔI NÁCH
Nước cà chua giảm mùi hôi cơ thể hiệu quả

2. Dùng hương thơm át mùi hôi nách 

Phương pháp này sử dụng các sản phẩm nước hoa, phấn thơm có nguồn gốc từ hoa hoặc thực vật, xịt hoặc thoa vào vùng nách, dùng hương thơm để át đi mùi hôi cơ thể. 

3. Gừng tươi khử mùi hôi nách 

Gừng tươi có vị cay, nóng, uống nước gừng có tác dụng chống lạnh, giữ ấm, giải độc cho cơ thể; ngoài ra còn có tác dụng kích thích tăng cường hoạt động tuần hoàn máu trong da, có tác dụng hạn chế Trichophyton, cũng có tác dụng chữa các bệnh về da. 
LỜI KHUYÊN CỦA CHUYÊN GIA VỚI BỆNH HÔI NÁCH
Nước gừng tươi chữa hôi nách
Nước gừng chữa hôi nách: gừng tươi rửa sạch, giã nhuyễn, dùng vải vắt gừng giã ép lấy nước, bôi nước gừng nguyên chất dưới vùng nách trong khảng 10 phút, khi cảm thấy nách nóng lên thì không bôi nữa. Một ngày bôi hai lần, làm liên tục trong 1 tuần, có thể làm giảm mùi hôi cơ thể.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here