Lời khuyên của chuyên gia trong việc phòng ngừa hôi nách

0
10
Bệnh viêm cánh luôn làm bạn mất tự tin, nhất là vào mùa hè, nóng bức mồ hôi ra nhiều, bệnh thường tiến triển mạnh. Có rất nhiều cách phòng ngừa bệnh này, nhưng đó chỉ là cách tránh phần mùi phát ra nặng.

Theo như dân gian thì có nhiều cách chữa và cách phòng ngừa bệnh hôi nách hiệu quả, giảm mùi hôi, giúp bạn tự tin.

Lời khuyên của chuyên gia trong việc phòng ngừa hôi nách
Bệnh viêm cánh luôn làm bạn mất tự tin
Mùa hè đến, khí hậu nóng nực làm mồ hôi tiết ra nhiều, mùi hôi nách cũng trở nên nặng nề hơn. Có rất nhiều cách trị hôi nách bằng các sản phẩm thiên nhiên như: Phèn chua, chanh, gừng vàng, lá trầu không, lá khổ qua (mướp đắng)…

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng dầu dừa theo cách làm sau để trị hôi nách.

CHẾ BIẾN DẦU DỪA TRỊ HÔI NÁCH

Trộn đều 1/4 chén bột bắp với 1/4 bột nổi (loại bột dùng làm bánh, có người gọi là thuốc muối, tên tiếng Anh là baking soda, tên hóa học là sodium bicarbonate) trong 1 tô cỡ vừa.
Có thể dùng dụng cụ đánh trứng để trộn cho đều 2 loại bột. Khi bột đã được trộn đều, thêm vào 5 muỗng canh dầu dừa và vài giọt tinh dầu tùy theo sở thích để tạo hương.

Trộn đều tất cả các thành phần nguyên liệu với nhau tạo thành khối bột nhão rồi cho vào lọ, đậy nắp.

Dầu dừa chữa hôi nách 
Dùng bột nhão này thoa vào nách. Mỗi lần chỉ cần phết ngón trỏ cho dính bột rồi bôi vào nách và thoa đều.

Mỗi ngày có thể thoa 1- 2 lần. Chú ý bảo quản bột nhão này trong tủ lạnh để có thể sử dụng lâu dài. Đây thực sự là một mẹo chữa hôi nách hiệu quả.

Hạn chế của loại dược phẩm tự nhiên này là chỉ nên áp dụng cho trường hợp hôi nách nhẹ để khắc chế một phần hôi nách, phải sử dụng thường xuyên và hơi bất tiện.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here