Lời khuyên cho bạn khi mắc hôi nách

0
9
Mặc dù hôi nách không phải là một căn bệnh nghiêm trọng, không gây tác hại trực tiếp lên người bệnh nhưng những phiền toái mà nó mang lại rất lớn. Hôi nách khiến cho họ bị mọi người xung quanh xa lánh, từ đó hình thành dần cảm giác tự ti về bản thân.

Lời khuyên cho bạn khi mắc hôi nách

Người bị hôi nách không nên làm gì? Các bác sĩ sẽ giới thiệu cụ thể đến các bạn:

#1. Người mắc bệnh hôi nách khi ở chỗ đông người cần chú ý hạn chế hoạt động
Rất nhiều người sợ rằng sau khi hoạt động thì mồ hôi sẽ tiết ra nhiều hơn khiến cho mùi hôi càng gia tăng, thực ra điều này là không đúng. Vận động giúp nâng cao khả năng miễn dịch của bản thân, làm tăng sự trao đổi chất của cơ thể.
Đồng thời, khi vận động xong thì phải đi tắm ngay nhằm ngăn ngừa tình trạng mồ hôi tiết ra nhiều sẽ làm môi trường thuận lợi cho vi khuẩn gây mùi phát triển.
LỜI KHUYÊN CHO BẠN KHI MẮC HÔI NÁCH
Lời khuyên cho bạn khi mắc bệnh hôi nách 
#2. Hôi nách không giống như bệnh cảm cúm, cảm cúm có thể dùng thuốc để chữa nhưng chứng hôi nách thì không thể điều trị bằng thuốc được
Bởi vì nguồn gốc của bệnh hôi nách là do sự bài tiết của tuyến mồ hôi gây ra. Tuyến mồ hôi bất thường bài tiết ra chất béo không bão hòa dưới tác động của vi khuẩn sẽ trở thành các phân tử gây mùi gây ra mùi hôi khó chịu.
Mặc dù sự phân bố của các tuyến mồ hôi này tương đối nhỏ nhưng nó lại là nơi sản sinh ra mùi hôi.
#3. Người bị hôi nách cần phải giữ tâm trạng thoải mái
Tâm trạng kích động hay bồn chồn đều có thể gia tăng sự bài tiết bất thường của tuyến mồ hôi vì vậy người bệnh cần phải điều chỉnh tâm trạng của bản thân.
Khi ở nơi đông người, người bị hôi nách không nên có cảm xúc tức giận vì điều này sẽ làm cho tuyến mồ hôi bài tiết nhiều hơn dẫn đến mùi hôi càng tăng lên.
Cũng có rất nhiều người sử dụng các biện pháp trị hôi nách vẫn chưa được chứng minh để khắc phục mùi hôi tuy nhiên điều này có thể gây ra nặng mùi hơn.
Vì vậy, đối với việc giữ gìn vệ sinh vùng da dưới cánh tay cũng cần phải chú ý hơn nữa

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here