Lăn khử mùi Etiaxil có tốt không?

1
82
Nhiều bạn băn khoăn lăn khử mùi (lăn nách) Etiaxil có tốt không, có thực sự hiệu quả không? Bài viết này Dactrihoinach.com tổng hợp một số thông tin về lăn khử mùi trị viêm cánh Etiaxil cũng như ý kiến của nhiều bạn đã sử dụng Etiaxil để các bạn tham khảo.
Lăn khử mùi Etiaxil có tốt không?
Lăn khử mùi Etiaxil có tốt không?

Lăn khử mùi Etiaxil

Lăn khử mùi Etiaxil được sản xuất bởi hãng Etiaxil – Đan Mạch. Công thức độc đáo của Etiaxil cho phép lăn khử mùi tác động trực tiếp và “điều trị” được hiện tượng đổ mồ hôi ngay từ lần sử dụng đầu tiên.
Nhờ công thức với nhôm Clorua hexahydrat trong dung dịch cồn, các hoạt chất trong Etiaxil phản ứng với nước trong ống mồ hôi để tạo thành một lớp keratin.
Các tuyến mồ hôi sau đó bắt đầu “nghỉ ngơi” và dừng sản xuất mồ hôi. Clorua nhôm cũng cung cấp chức năng kháng khuẩn,giúp tránh mùi khó chịu.
Sau một vài ngày, lớp keratin sẽ được đào thải tự nhiên theo tế bào da chết và tuyến mồ hôi lại hoạt động trở lại. Quá trình này mất từ một vài ngày tới 1 tuần. Đó là lý do vì sao bạn chỉ cần dùng Etiaxil 1-3 lần/tuần.

Lăn khử mùi Etiaxil là sản phẩm đặc trị

  • Trị viêm vùng da dưới cánh tay
  • Ngăn tiết mồ hôi tối đa lên tới 2-3 ngày mà không cần lăn lại ( kể cả sau khi tắm)
  • Không mùi, không ướt dính áo, không gây ố vàng
  • Phù hợp với da nhạy cảm

Etiaxil mua ở đâu

Etiaxil chủ yếu được bán tại Việt Nam qua đường xách tay. Các bạn nên đặt mua tại các shop uy tín để mua đúng hàng chính hãng.

Lăn khử mùi Etiaxil review

Dưới đây là một số review về lăn khử mùi Etiaxil trên diễn đàn Webtretho:
Lenhuphuong90:
“Mình mới mua hồi cuối tháng 6, ở siêu thị gần nhà, dùng cũng khá được bạn ạ, không có mùi, sau khi tắm, dùng xong cảm giác khô thoáng. Bạn mình dùng thì cả tuần mới phải lăn lại, nhưng mình nhiều mồ hôi, nên giữ được khoảng 3 ngày. Mình mua giá 265k.”
Giohat89:
“e mua rồi, 250k, khi lăn thì thấy xót xót nhưng cả ngày lượn lờ ngoài nắng, mặc cả cáo chống nắng mà e không thấy ra mồ hôi như trước. Về lâu dài chưa biết thế nào nhưng dùng 3 ngày thấy ok quá. Đắt sắt ra miếng thật.”
Xiutocxu:
“Mấy bạn rv trên mình ko biết là bán hàng nên vào tủng hô ảo tung chảo ko nhé. Chứ mình đã mua và đã sd: cảm nhận của mình là mùi cồn nồng, ko hề hạn chế mồ hôi tí ti nào luôn. Mình dùng lọ màu xanh. Nách vẫn ra rất nhiều thậm chí ướt nhẹp. Trc khi mua mình tìm hiểu rất kỹ, đọc rất nhiều rv, có lẽ cũng dính phải rv của các bạn bán hàng tự lập nick vào tung hô. Giờ mình đã vứt 1 xó ko thèm xài luôn nhé. “
Mepicoi:
“Mình cũng mua etiaxil lọ màu xanh rồi.cũng mua 260k trên ứng dụng mẹ bầu ý, cơ mà dùng rát với lại mùi cồn nồng lên khó ngửi lắm phải 1 lúc mới hết mùi nhưng nách cũng đỡ ra mồ hôi.”

Việc dùng lăn nách, lăn khử mùi chỉ mang tính chất tạm thời và cần phải dùng thường xuyên kéo dài nên khá bất tiện. Việc dùng thường xuyên cũng tốn khá nhiều chi phí nên bạn nào bị hôi nách nặng cần tìm một cách khác điều trị bệnh dứt điểm tận gốc.

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here