Hôi nách và những rắc rối gặp phải trong cuộc sống

1
6
Nhiều người cho rằng, bệnh hôi nách không ảnh hưởng gì đến sức khỏe nên không chịu đi khám chữa hôi nách và sử dụng các biện pháp phòng ngừa.


Tuy nhiên, các bác sỹ có kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị hôi nách cho biết: mặc dù bệnh hôi nách không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày.

Ảnh hưởng của bệnh hôi nách ở nam giới

Bệnh không chỉ đem đến những bất lợi lớn trên con đường sự nghiệp của họ mà còn gây ra nhiều phiền toái trong cuộc sống gia đình và chuyện tình cảm.
HÔI NÁCH VÀ NHỮNG RẮC RỐI GẶP PHẢI TRONG CUỘC SỐNG
Hôi nách ảnh hưởng cuộc sống gia đình và chuyện tình cảm

E ngại tham gia hoạt động xã hội

HÔI NÁCH VÀ NHỮNG RẮC RỐI GẶP PHẢI TRONG CUỘC SỐNG
Hôi nách dẫn tới e ngại giao tiếp, tự ti bản thân
Khi tham gia vào hoạt động tập thể, bệnh hôi nách khiến người người bệnh không dám xuất hiện nổi bật, không dám nói trước đám đông, thận trọng khi nói chuyện, che giấu chuyện của bản thân, không thích giao lưu với mọi người.

Thậm chí trong quá trình giao tiếp, cho dù mọi người không xa lánh họ, cũng không nói bất cứ điều gì không nên nhưng họ vẫn sẽ e ngại, lâu dần sự e ngại dần tăng lên trở thành sự ám ảnh về tâm lý, ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc và cuộc sống của người bệnh, nhất là khi hiện nay xã hội ngày càng chú trọng đến hình tượng bản thân.

1 BÌNH LUẬN

  1. mình bị bệnh này nên lúc nào cũng mất tự tin, từ khi chữa khỏi thấy cuộc sống thoải mái hơn, chữa hôi nách ở chỗ cô nga thấy hay phết, mọi người có thể tham khảo

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here