Chế độ ăn kiêng đối với người bị hôi nách

0
14
Ăn uống không đúng cách cũng là một trong những nguyên nhân làm cho bệnh hôi nách của bạn càng nặng. Đây là một số lời khuyên trong cách ăn uống dành cho những người bị bệnh hôi nách.

#1. Không uống rượu, chè, hút thuốc, chè đặc, rượu mạnh. Những loại đồ uống này, có chứa chất kích thích tác động lên niêm mạc da, đặc biệt là rượu. Vì vậy, uống nhiều rượu sẽ làm cho bệnh hôi nách thêm nặng.
#2. Không ăn hành tỏi, trong hành tỏi có chứa nhiều chất Sulfur tuy những chất này hạn chế vi khuẩn phát triển, nhưng khi cơ thể hấp thụ, mùi vị khó chịu của chúng sẽ theo tuyến mồ hôi bài tiết ra ngoài.
CHẾ ĐỘ ĂN KIÊNG ĐỐI VỚI NGƯỜI BỊ HÔI NÁCH
Các loại gia vị nên tránh
#3. Thức ăn nhiều dầu mỡ, những người mắc bệnh hôi nách tốt nhất không nên ăn thức ăn nhiều dầu mỡ.
#4. Không ăn gừng tươi, thịt vịt, gia vị quế, hồi.
#5. Ăn uống các loại thực phẩm làm mát cơ thể, hạn chế sự bài tiết mồ hôi.
#6. Không ăn các đò ăn cay như ớt, hạt tiêu, cafe, mù tạt, các hương liệu có mùi nồng. Bởi những loại gia vị, đồ uống này có tính nóng, những người mắc bệnh hôi nách không nên dùng.
Theo các số lượng thống kê, những người ăn chay có tỉ lệ mắc bệnh hôi nách rất ít, những người mắc bệnh hôi nách nên hạn chế ăn nhiều thịt, như vậy có thể tránh làm cho mùi hôi thêm nặng. 
CHẾ ĐỘ ĂN KIÊNG ĐỐI VỚI NGƯỜI BỊ HÔI NÁCH
Người ăn chay có tỉ lệ mắc bệnh hôi nách rất ít 
Người mắc bệnh hôi nách nên ăn nhiều rau quả, bí, mướp đắng, đậu đỏ. Năng ăn những thực phẩm thanh đạm, ít ăn đồ ăn có tính kích thích cao như hành tỏi, ớt, mù tạt. Hạn chế ăn lẩu, hải sản, thức ăn giàu chất đạm, chú trọng ăn ngũ cốc. Điều chỉnh chế độ ăn uống hợp lý, cũng là phương pháp hỗ trợ hiệu quả việc điều trị bệnh hôi nách.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here