Cách trị hôi nách của Dương Quý Phi

0
13
Dương Quý Phi có diện mạo xinh đẹp, rất phù hợp với con mắt thẩm mỹ của đời Đường, nhưng rất nhiều người không hề biết rằng nàng bị mắc chứng bệnh hôi nách. Tuy nhiên, không vì thế mà nàng không được vua Đường sủng ái. Nàng biến mùi hôi nách của mình trở thành mùi hương quyến rũ khiến vua Đường phải chìm đắm trong vòng sắc dục vì nàng đã khéo léo che lấp nó. Bí quyết của quý phi luôn giữ cho cơ thể có mùi quyến rũ và che khuyết đi mùi hôi nách trên cơ thể của mình là gì?

CÁCH TRỊ HÔI NÁCH CỦA DƯƠNG QUÝ PHI
Dương Quý Phi có diện mạo xinh đẹp
Vẻ đẹp của Dương Quý Phi là vẻ đẹp tròn trịa, da dẻ mịn màng, mềm mại, hồng hào. Vẻ đẹp của nàng đã khiến cho Đường Minh Hoàng, vị hoàng đế đã có một thời trẻ trai oanh liệt, phải sa đắm vào vòng sắc dục mê nhân. Nhưng có lẽ ông đã không mê đắm quý phi của mình đến mụ mị thế nếu nàng không năng… tắm gội. Ở phía tây Ly Sơn có một suối nóng, tương truyền từ đời Hán. Người ta cho rằng nước suối nóng có thể khử tà khí, trừ dịch bệnh. Đến đời Đường, nơi này mọc lên Cung Ôn Tuyền (“ôn tuyền” là suối nước ấm nóng), dành cho vua chúa đến ở.
Suối nóng chứa chất lưu huỳnh và các khoáng chất có thể chữa các bệnh ngoài da, trừ hãn khử phong. Chữa bệnh bằng cách tắm suối nóng là phương cách được truyền lại từ y học cổ truyền của Ấn Độ từ thời kỳ giữa đời Hán. Dương Quý Phi tắm nước suối nóng vừa là để tự tin, vừa là để lợi dụng những chất khoáng thiên nhiên trong nước suối để làm đẹp da.

CÁCH TRỊ HÔI NÁCH CỦA DƯƠNG QUÝ PHI
Suối nóng chứa chất lưu huỳnh và các khoáng chất
có thể chữa các bệnh ngoài da
Không phải lúc nào cũng tiện tắm suối nóng, và chỉ tắm suối nóng không thì e vẫn chưa đủ, Dương Quý Phi buộc phải có những bài thuốc tắm đặc biệt để che giấu khuyết điểm là mùi hôi cơ thể và còn giúp giữ gìn vẻ đẹp lâu dài.
Một trong những bài thuốc trị hôi nách đó là sử dụng lá dâu tằm và lá tầm ma (tầm gai). Đây là những loại lá cây chứa nhiều chất diệp lục, có thể giúp thần kinh tĩnh tại, đẩy mạnh quá trình tái sinh làn da, làm da dẻ sáng tươi.
Trước khi tắm gội, Dương Quý Phi thường đem lá dâu tằm và lá tầm ma ngâm trong nước một thời gian rồi vớt bỏ lá đi, lấy nước đó tắm gội. Thang nước tắm tuyệt hay này đã giúp nàng che giấu mùi khó chịu dưới canh tay và được lưu truyền tới nay. Người đẹp mà có mùi hôi nách trên cơ thể họ đã biết tìm bí quyết để trên cơ thể luôn có những hương thơm quyến rũ, che đi khuyết điểm của mình, để lại ngày nay giới trẻ và tất cả mọi người đều phải học tập và phát triển phù hợp với thời đại.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here