Chia sẻ 3 cách trị hôi nách cho mẹ bầu hiệu quả nhất

0
59
Bệnh hôi nách xuất hiện trong thai kỳ xuất phát từ việc thay đổi hooc – mon khi mang thai. Mùi hôi nách khó chịu khiến các “mẹ bầu” lo lắng mất tự tin dẫn đến ảnh hưởng đến cuộc sống và sức khỏe.
Chia sẻ 3 cách trị hôi nách cho mẹ bầu hiệu quả nhất
Mùi hôi nách khó chịu khiến các “mẹ bầu” lo lắng mất tự tin
dẫn đến ảnh hưởng đến cuộc sống và sức khỏe
Với 3 cách trị hôi nách cho bà bầu hiệu quả nhất dưới đây, các mẹ sẽ nhanh chóng loại bỏ được mùi hôi nách ám ảnh bấy lâu!

1. Cách trị hôi nách hiệu quả từ mướp đắng

Mướp đắng (khổ qua) từ lâu đã được sử dụng như một loại thực phẩm rất tốt cho sức khỏe. Đồng thời là một vị thuốc trong Đông y có tác dụng trị hôi nách với tính mát và khả năng kháng khuẩn hiệu quả.
Chia sẻ 3 cách trị hôi nách cho mẹ bầu hiệu quả nhất
Cách trị hôi nách cho bà bầu bằng mướp đắng khá đơn giản
Cách trị hôi nách cho bà bầu bằng mướp đắng khá đơn giản. Các mẹ có thể sử dụng quả hoặc lá mướp đắng đều được.
Cách làm:
– Các mẹ lấy mướp đắng (mướp đắng non cũng được) xay hoặc giã nhỏ. Sau đó vệ sinh nách sạch sẽ rồi dùng mướp đắng đã xay đắp trực tiếp lên vùng nách, dùng khăn buộc chặt lại.
– Giữ nguyên khoảng 30 phút sau đó tháo ra và rửa lại bằng nước ấm. Các mẹ thực hiện đều đặn khoảng 1 tuần sẽ thấy mùi hôi nách giảm dần.
Ngoài ra, các mẹ cũng có thể dùng mướp đắng để đun nước tắm hàng ngày, vừa giúp điều trị hôi nách vừa trị mụn làm mát da hiệu quả.

2. Chữa hôi nách đơn giản tại nhà bằng gừng tươi

Gừng là loại gia vị khá quen thuộc trong các gian bếp của mỗi chúng ta. Trong gừng tươi chứa 20 – 25% tinh dầu và 20 – 30% chất cay có tác dụng ngăn chặn quá trình ra mồ hôi giúp vùng nách khô thoáng hơn.
Chia sẻ 3 cách trị hôi nách cho mẹ bầu hiệu quả nhất
Trong gừng tươi chứa 20 – 25% tinh dầu và 20 – 30% chất cay
Vì vậy, gừng tươi có thể hạn chế mùi hôi nách và nếu duy trì phương pháp chữa hôi nách bằng gừng trong một thời gian thì mùi hôi sẽ giảm rõ rệt.
Cách khử mùi hôi nách cho bà bầu bằng gừng tươi thực hiện như sau:
– Các mẹ đem gừng rửa sạch, loại bỏ vỏ sau đó bỏ vào xay nhuyễn ép lấy nước.
– Sau đó dùng nước ép gừng tươi thoa lên nách và massage nhẹ nhàng trong khoảng 30 phút rồi rửa lại vùng nách thật sạch.
Ngoài ra, các mẹ có thể dùng nước gừng kết hợp với nước cốt chanh hoặc 1 chút nước muối. Thực hiện đều đặn hàng ngày các mẹ sẽ thấy hiệu quả khử mùi bất ngờ đấy!

Trong gừng chứa một hoạt chất gingerol gây mỏng mạch máu và gây ra hiện tượng máu đóng cục. Vì vậy khi mang thai các mẹ không dùng quá 4 ngày 1 lần và phải sử dụng hợp lý để tránh hậu quá đáng tiếc.

3. Trị hôi nách nhanh nhất bằng phương pháp nội soi

Trên thực tế, các phương pháp trị hôi nách khi mang thai bằng phương pháp tự nhiên chỉ có tác dụng làm giảm hôi nách chứ không loại bỏ hôi nách một cách hiệu quả.
Chia sẻ 3 cách trị hôi nách cho mẹ bầu hiệu quả nhất
Quy trình nội soi trị hôi nách tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam
Do đó, sau khi kết thúc thời gian mang thai các mẹ nên lựa chọn điều trị hôi nách bằng phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi. Đây giải pháp trị hôi nách tốt nhất nhất hiện nay và phương pháp này loại bỏ hôi nách chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất. 

Các mẹ nên chọn địa chỉ uy tín nếu có ý định nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách, tránh xảy ra biến chứng đáng tiếc.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here