5 lưu ý phòng tránh hôi nách cho nam giới

0
7
Mùi mồ hôi tiết ra ở vùng nách luôn làm bạn cảm thấy xấu hổ vì căn bệnh hôi nách quái ác của mình. Không chỉ ám ảnh nặng nề lên tâm lý mà dường như cả công việc và các mối giao tiếp của bạn đều không thể thoát khỏi sự ảnh hưởng của căn bệnh tưởng chừng không mấy nguy hiểm này. Với nam giới, họ luôn mang trong mình tâm lý e dè và ngại ngùng với mùi hôi nách. Bệnh viêm cánh sẽ đánh bay vẻ nam tính vốn có của các chàng.
5 LƯU Ý PHÒNG TRÁNH HÔI NÁCH CHO NAM GIỚI
Để không mắc phải tình cảnh khó nói này, nam giới hãy tìm cách phòng ngừa căn bệnh hôi nách ngay từ khi mới phát hiện để tránh phải vất vả đi tìm các loại thuốc trị hôi nách mà không đảm bảo hiệu quả.

Để căn bệnh hôi nách không còn ám ảnh cuộc sống của bạn, hãy thực hiện 5 lời khuyên sau đây:
– Điều quan trọng nhất đó chính là luôn chú trọng giữ vệ sinh cá nhân bằng cách thường xuyên tắm rửa, thay quần áo, nên chú ý đến cả môi trường sống và môi trường làm việc.
– Vào mùa hè, thời tiết tương đối nóng nực là thời điểm bệnh hôi nách phát triển mạnh, vì vậy cần luôn giữ vùng nách trong tình trạng khô ráo, sạch sẽ, không nên mặc quần áo bó sát.
– Hàng ngày nên ăn các thực phẩm mát, nhẹ nhàng, tránh ăn những thực phẩm có hương vị mạnh, nồng độ kiềm cao, những thực phẩm này có thể dẫn đến hôi nách.
– Nếu thỉnh thoảng cảm thấy bị ướt nách bạn có thể sử dụng lăn nách để giảm mùi hôi tức thì.
– Uống nhiều nước cũng là một cách tốt để ngăn ngừa mùi hôi nách, tăng cường bài tiết chất thải và chất độc ra khỏi cơ thể; đồng thời cân bằng nhiệt độ cơ thể.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here