Biểu hiện ban đầu của bệnh hôi nách

2
13
Hôi nách là một bệnh di truyền, nếu bố mẹ bị hôi nách thì khả năng con cũng mắc bệnh hôi nách là rất lớn. Cần phải nắm rõ những triệu chứng ở giai đoạn đầu hôi nách để phát hiện bệnh kịp thời.

Rất nhiều bệnh nhân mặc dù phát hiện bệnh hôi nách nhưng lại cho rằng ảnh hưởng của bệnh đối với sức khỏe là không lớn nên đã không kịp thời điều trị hôi nách, dẫn đến không ít phiền toái trong cuộc sống.

Cần nắm rõ những triệu chứng ban đầu của hôi nách 
#1. Trong điều kiện nhiệt độ cao hay tâm lý căng thẳng, vùng nách của người bệnh sẽ ra mồ hôi bất thường, có mùi khó chịu, đây là triệu chứng thường gặp. Mồ hôi tiết ra nhiều sẽ khiến cho quần áo bị ố vàng, để lại mùi khó chịu kéo dài và gây ra nhiều phiền toái.
#2. Lông nách của người bệnh tiết ra chất dầu bất thường hoặc kèm theo mồ hôi dạng lỏng, có chất kết dính màu trắng trên lông nách, bệnh phát triển có thể gây ra một số bệnh về da. Bệnh nhân bị hôi nách có thể quan sát thấy áo lót bị ố vàng, dùng tay gạt thử thấy có mùi hôi khó chịu, nhất là sau khi vận động mùi càng đậm đặc. 
#3. Hôi nách ở giai đoạn đầu ráy tai có biểu hiện bết dính. Bệnh hôi nách thường gặp ở thanh niên, về già mới có thể khỏi, nếu không chữa trị kịp thời có thể di truyền cho con cháu về sau. 
#4. Hôi nách ở giai đoạn đầu có một số triệu chứng thường gặp là mùi rất khó chịu, ráy tai bị kết dính, triệu chứng rất dễ phán đoán, người bệnh nếu phát hiện bệnh hôi nách nên tiến hành điều trị sớm.

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here