5 TUYỆT CHIÊU trị hôi nách vĩnh viễn tận gốc bằng gừng tươi

0
44
Dactrihoinach.com đã giới thiệu rất rất nhiều cách chữa hôi nách hiệu quả từ dân gian mà cách thực hiện thì siêu đơn giản. Hôm nay hãy cùng Dactrihoinach.com thử ngay 5 cách trị hôi nách bằng gừng tươi “bá đạo” này nhé!
5 TUYỆT CHIÊU trị hôi nách vĩnh viễn tận gốc bằng gừng tươi
Có rất nhiều cách trị hôi nách từ nguyên liệu củ gừng tươi
Theo Đông Y, gừng là một vị thuốc tương đối tốt, giúp chữa trị khá nhiều bệnh. Nó mang vị cay, tính nóng, có khả năng tiêu đàm, ôn trung, tán hàn, giải độc và hành thủy.

Trong gừng tươi có chứa từ 20 đến 25% tinh dầu, còn lại từ 20 đến 30% chất cay. Những chất cay đó có khả năng giúp bạn chữa hôi nách do chúng có thể ngăn chặn quá trình đổ mồ hôi, giúp vùng nách trở nên thoáng khí, khô ráo hơn, cùng với đó là khả năng ngăn chặn mùi hôi ở vùng nách.

1. Cách trị hôi nách bằng gừng tươi đơn giản nhất

Cách đơn giản nhất để trị hôi nách bằng gừng là bạn hãy lấy gừng tươi, cạo vỏ rồi giã nhuyễn, vắt lấy nước rồi dùng bông sạch thấm nước ép gừng bôi lên nách đã được vệ sinh sạch sẽ.
Tốt nhất bạn nên làm sau khi tắm hàng ngày. Làm liên tục trong 10-15 ngày sẽ thấy hiệu quả tùy vào tình trạng của từng người.

2. Trị hôi nách bằng gừng + chanh

Một cách khác là bạn có thể lấy nước ép gừng rồi vắt thêm nửa quả chanh, làm tương tự như cách 1. Chanh cũng là chất kháng khuẩn tốt, sẽ giúp bạn làm sạch vùng nách, khử mùi hôi và về lâu dài giúp giảm vết thâm, làm nách trắng lên.

3. Cách chữa hôi nách bằng gừng + củ cải trắng

5 TUYỆT CHIÊU trị hôi nách vĩnh viễn tận gốc bằng gừng tươi
Củ cải trắng cũng như gừng, chứa chất cay ức chế sự phát triển của vi khuẩn
Bạn có thể dùng nước ép gừng trộn với nước ép củ cải trắng rồi bôi lên vùng nách đã được vệ sinh sạch sẽ. Củ cải trắng cũng có tác dụng ức chế sự phát triển của vi khuẩn vì trong củ cải trắng cũng có chứa chất cay như gừng.

4. Cách trị hôi nách bằng gừng tươi + muối

Pha muối với nước ấm rồi thêm nước ép gừng, hỗn hợp này sẽ giúp khử sạch vi khuẩn. Nhưng bạn cần kiên trì làm đều đặn hàng ngày trong thời gian dài để có hiệu quả.

5. Trị hôi nách bằng gừng ngâm rượu

Cách trị hôi nách bằng rượu gừng đơn giản là dùng gừng tươi làm sạch đem ngâm rượu trắng sao cho rượu ngập gừng. Chú ý gừng cần đập dập, không cần bỏ vỏ.
Rượu gừng ngâm được 2-3 ngày có thể sử dụng. Dùng rượu gừng xoa đều lên vùng nách sau khi tắm, massage nách nhẹ nhàng trong 30 phút rồi rửa lại bằng nước sạch.

>>> Xem ngay cách trị hôi nách bằng trứng gà siêu dị nhưng hiệu quả miễn chê!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here