5 lời khuyên ngăn mùi hôi nách cho hè 2014

2
24
Hôi nách khiến bạn cảm thấy lúng  túng, nhất là trong tiết trời nóng bức của mùa hè, bạn không thể cứ ngồi mãi trong điều hòa mát lạnh. Làm việc ngoài trời hoặc tập thể dục cuối chiều sẽ làm bạn nhễ nhại mồ hôi. Và mùi hôi nách chắc chắn sẽ là vấn đề không hề nhỏ trong mối quan hệ công việc cũng như đời sống cá nhân của bạn. Vậy, bạn cần làm gì để tránh xa nỗi ám ảnh này?
5 LỜI KHUYÊN NGĂN MÙI HÔI NÁCH CHO HÈ 2014
Sau đây là 5 bí quyết đơn giản giúp bạn.

1. Luôn giữ vệ sinh cá nhân

Mồ hôi không chỉ xuất hiện vào mùa hè nóng bức mà ngay cả trong mùa đông giá lạnh, bạn vẫn có thể xuất hiện mùi hôi nách khó chịu. Lời khuyên ở đây là phải tắm rửa hàng ngày, không quan trọng mùa hè hay mùa đông. Ngoài ra cũng cần chú ý khăn tắm của bạn, hãy chắc rằng nó được giặt sạch sẽ và phơi khô để không còn vi khuẩn gây mùi. Bạn nên mặc quần áo thoáng mát, tránh những quần áo làm từ chất liệu tổng hợp. Cạo lông nách cũng giúp bạn tránh xa khỏi vi khuẩn.
5 LỜI KHUYÊN NGĂN MÙI HÔI NÁCH CHO HÈ 2014
Nên tắm rửa hàng ngày để giữ vệ sinh

2. Lăn khử mùi hoặc thuốc trị hôi nách

Đây là hai sản phẩm phổ biến bạn có thể dễ dàng tìm mua để đối phó căn bệnh hôi nách đáng ghét. Chúng có tác dụng ngăn ngừa các vi khuẩn gây mùi, giữ cho vùng nách luôn khô thoáng.
5 LỜI KHUYÊN NGĂN MÙI HÔI NÁCH CHO HÈ 2014
Lăn khử mùi trị hôi nách rất phổ biến

3. Trị hôi nách khẩn cấp

Bạn sắp có một cuộc họp đột xuất mà không kịp dùng lăn khử mùi? Bạn luôn trong tình trạng mồ hôi nhễ nhại và lăn khử mùi không có tác dụng bao nhiêu? Bạn sẽ cần đến 2 mẹo chữa cháy cực hiệu quả sau đây.
– Lau nách bằng cồn sau khi tắm, sẽ loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn gây mùi hôi. Và bạn được tự do hoạt động ngoài trời mà chẳng cần bận tâm lăn khử mùi hết tác dụng.
5 LỜI KHUYÊN NGĂN MÙI HÔI NÁCH CHO HÈ 2014
Dùng khăn lau ướt hoặc miếng tẩy trang xử lý vùng nách
– Dùng khăn lau ướt hoặc miếng tẩy trang xử lý vùng nách, có hiệu quả tức thì nếu bạn đang mắc kẹt trong một cuộc họp kéo dài hàng giờ.

4. Baking soda (Thuốc muối)

Baking soda còn gọi là thuốc muối, có mặt trên kệ bếp của nhiều gia đình cho việc nướng bánh.  Được coi như một chất tẩy rửa và khử mùi tự nhiên, nó còn nhiều công dụng khác mà bạn chưa biết đến để tận dụng như: kem làm sạch vôi rang, lấy dằm ra ngoài, tẩy da chết, tẩy độc, làm sạch nồi chảo, làm mềm quần áo…Baking soda được sử dụng rộng rãi  như là một biện pháp chống lại mùi hôi nách. Hãy rắc một ít baking soda lên khăn ướt sạch rồi lau lên nách, bạn sẽ thấy bất ngờ đấy.
5 LỜI KHUYÊN NGĂN MÙI HÔI NÁCH CHO HÈ 2014
Baking soda  được sử dụng rộng rãi
như là một biện pháp chống lại mùi hôi nách

5. Tìm hiểu nguyên nhân nghiêm trọng hơn

Nếu bạn đã thử tất cả các biện pháp ngăn chặn mùi hôi nách mà không có hiệu quả, lý do có thể là một điều gì đó nghiêm trọng hơn. Cơ thể có mùi liên tục là một dấu hiệu bạn cần trợ giúp về y tế. Nó có thể là dấu hiệu sớm của bệnh gan hoặc thận. Với một số người, vi khuẩn gây mùi không thể bị giải quyết đơn giản bằng chất khử mùi. Khi đó, bác sĩ sẽ kê toa một chất khử mùi cường độ cao và một số thuốc kháng sinh tại chỗ để thoát khỏi vấn đề.
Nguồn: http://www.healthkart.com/

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here