4 cách trị hôi nách độc đáo

0
16
Hôi nách khiến một số bạn trẻ mất tự tin khi đứng trước đám đông bởi mùi khó nói từ hai cánh. Các bạn thường tìm đến lăn nách, thuốc bôi như giải pháp tình thế, mùi nọ át mùi kia nhằm che đi mùi hôi cơ thể. Với 4 cách đơn giản dưới đây, các bạn có thể quên đi nỗi lo “viêm cánh” và lấy lại sự tự tin trong giao tiếp.
4 CÁCH TRỊ HÔI NÁCH ĐỘC ĐÁO
Ảnh minh họa
Thành phần của lá khuynh diệp có tính sát trùng cao nên rất hiệu quả trong việc chữa mùi hôi nách. Dùng 50gr lá khuynh diệp rửa sạch, sau đó giã nát.
4 CÁCH TRỊ HÔI NÁCH ĐỘC ĐÁO
Trị hôi nách bằng phương pháp tự nhiên với lá khuynh diệp
Đắp vào 2 bên nách sau khi đã tắm xong, giữ trong vòng 10 phút. Tinh dầu trong lá khuynh diệp sẽ hút hết mùi hôi khó chịu đồng thời giúp vùng da dưới cánh tay mịn màng, trắng dần lên. Đây là phương pháp đơn giản cho tác dụng nhanh chóng.

Cây xô thơm

4 CÁCH TRỊ HÔI NÁCH ĐỘC ĐÁO
Khử hôi nách với cây xô thơm
Cây xô thơm vốn được biết đến là loại cây có tính năng khử mùi độc đáo và hiệu quả. Chuẩn bị 5 cây xô thơm, rửa thật sạch sau đó đun sôi với 1 lít nước. Để nguội rồi dùng trong ngày thay nước uống. Chăm chỉ uống trong 2 tuần hiệu quả sẽ khiến bạn ngạc nhiên đấy.

Trái mướp đắng

Mướp đắngcách chữa mùi hôi nách bằng phương pháp tự nhiên cực kỳ hiệu quả được lưu truyền rộng rãi trong dân gian. Chọn những trái mướp đắng đã già, thái thành nhiều miếng nhỏ.
4 CÁCH TRỊ HÔI NÁCH ĐỘC ĐÁO
Trái mướp đắng trị hôi nách nhanh chóng
Đem phơi thật khô, sau đó pha với nước sôi. Uống 2 lần/ ngày sẽ cho hiệu quả tốt nhất. Trà mướp đắng không chỉ có tác dụng khử mùi hiệu quả mà còn có tác dụng thanh nhiệt, giải độc cơ thể.

Rễ gừng tươi kết hợp với long não

Gừng tươi và long não đều có tính cay nồng nên rất hiệu quả trong việc đánh bay mùi hôi khó chịu. Các bạn cần chuẩn bị 10g gừng tươi, 10g long não.
4 CÁCH TRỊ HÔI NÁCH ĐỘC ĐÁO
Rễ gừng tươi kết hợp với long não bài thuốc khử mùi độc đáo
Gừng tươi rửa thật sạch rồi giã nhuyễn. Long não tán thành bột mịn. Trộn đều 2 hỗn hợp lại với nhau. Thoa lên 2 bên nách trước khi đi ngủ. Chỉ cần thực hiện 2 lần/ tuần mùi cơ thể sẽ không còn nữa.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here