“Sốc” với 3 cách chữa hôi nách siêu dị mà hiệu quả

1
27
Có rất nhiều phương pháp để chữa bệnh hôi nách. Và sau đây là 3 phương pháp chữa bệnh hôi nách siêu lạ mà cực đơn giản cho bạn áp dụng.

#1. Trị hôi nách bằng trứng gà

Trị hôi nách bằng trứng gà
Cách trị hôi nách bằng trứng gà luộc khá là đơn giản
Cách làm: Bạn chỉ cần lấy hai quả trứng gà rồi đem luộc chín. Sau đó, bạn tách phần vỏ trứng đi và kẹp vào hai bên nách. 
Bạn hãy để trứng ở nách cho đến khi trứng nguội hẳn rồi hãy bỏ ra. Cách trị hôi nách từ trứng gà luộc là 1 trong những mẹo trị hôi nách khá đơn giản, không tốn kém chi phí nhiều.

>>> Đọc ngay cách trị hôi nách bằng baking soda cũng ĐỘC LẠ không kém!

#2. Trị hôi nách bằng cơm nóng

Trị hôi nách bằng cơm nóng
Cách chữa hôi nách bằng cơm nóng cần thực hiện thường xuyên kiên trì
Cách làm: Bạn nấu cơm nóng, đợi khi cơm chín, bạn vo cơm thành hai nắm nhỏ và lăn đều trên nách đến khi cơm nguội thì bạn có thể bỏ ra ngoài.
Nhưng cũng cần lưu ý với bạn đó là trước khi thực hiện cách điều trị hôi nách bằng cơm nóng, bạn nên vệ sinh sạch sẽ vùng nách sẽ nhanh chóng thấy kết quả.
Đây là phương pháp chữa trị hôi nách rất đơn giản và dễ làm nhưng cách chữa hôi nách bằng phương pháp dân gian này chỉ cho hiệu quả khi thực hiện thường xuyên và kiên trì.

#3. Massage chữa hôi nách

Massage trị hôi nách
Massage hàng ngày là một cách giúp chữa bệnh ra mồ hôi nách khá hiệu quả
Massage vùng nách hàng ngày có thể giúp cải thiện sự cung ứng của máu, kích thích mô bạch huyết và đặc biệt giảm thiểu mùi hôi nách rõ rệt.
Cách làm: Bạn dùng tay trái ấn vào nách phải và ngược lại dùng tay phải ấn vào nách trái, dùng ngón cái ấn vào huyệt cao nhất tại vùng nách, ấn xoa đến khi có cảm giác tê, nóng và mùi chua. Thường thì sau 3 – 5 phút là có hiệu quả.
Sức khỏe và Đời sống

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here